CÁCH XÓA TIN NHẮN TRÊN MESSENGER 2 BÊN

Bạn đã vô tình gửi một tin nhắn cho ai đó mà bạn không có ý định? Gửi tin nhắn cho sai người hoặc sai nhóm là một sai lầm phổ biến.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên messenger 2 bên

Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng nhắn tin được một thời gian, bạn nhất định mắc phải lỗi này ít nhất một lần. Nhưng đừng lo lắng, hầu hết các ứng dụng nhắn tin hiện nay đều cho phép bạn xóa tin nhắn của mình từ cả hai phía.

Tuy nhiên, một số ứng dụng như WhatsApp chỉ cho phép bạn xóa tin nhắn của cả hai bên trong một khung thời gian nhất định. Nhưng Messenger có giới hạn thời gian không? Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger từ cả hai phía trong 4 bước đơn giản (có hình ảnh).


Xem nhanh


Cách xóa tin nhắn trên messenger vĩnh viễn cả 2 bên

Để xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía, hãy giữ tin nhắn, chọn “Thêm…”, chọn “Xóa” và nhấn vào “Bỏ xóa”. Sau khi bạn nhấn vào “Unsend”, tin nhắn sẽ bị xóa khỏi phần chat của bạnvàphía người nhậncủa cuộc chat.

Tùy chọn “Unsend” có nghĩa là xóa các tin nhắn từ cả hai phía. Nói cách khác, người nhận sẽ không thể xem tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ.

Tuy nhiên, nếu người nhận đã bật thông báo đẩy cho Messenger, thì có khả năng họ đã nhìn thấy tin nhắn của bạntrong giây lát.Khi bạn gửi tin nhắn cho ai đó trên Messenger đã bật thông báo của họ, tin nhắn đó sẽ hiển thị dưới dạng thông báo đẩy trên màn hình của họ.


Nó sẽ chỉ biến mất sau khi bạn nhấn vào nút “Unsend”. Điều đó đang được nói, ngay cả khi bạn đã xóa tin nhắn của cả hai bên, thì vẫn cókhả nănghọ đã nhìn thấy nó.

Bất kể, dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể thực hiện việc này.

Bước # 1: Nhấn và giữ tin nhắn

*
*
*

Nhấn vào “Unsend” để xóa tin nhắn trên Facebook Messenger từ cả hai phía.

Sau khi bạn nhấn vào tùy chọn “Xóa” (từ bước trước), bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn — Bỏ qua hoặc Xóa cho bạn.

Các tùy chọn “Unsend” sẽ xóa tin nhắn từ cả hai phía. Mặt khác, tùy chọn “Xóa cho bạn” sẽ chỉ xóa tin nhắn của bạn.

Do đó, bạn không muốn sử dụng tùy chọn “Xóa cho bạn”.

Nếu bạn vô tình chạm vào nó, bạn sẽ không thể truy xuất tin nhắn từ đầu của mình và người nhận sẽ vẫn có tin nhắn của bạn.

Thay vào đó, hãynhấn vào “Unsend”để xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía.

Xem thêm: Tra Cứu Mã Vận Đơn Ninja Van Đơn Giản, Nhanh Chóng Năm 2021, Theo Dõi Đơn

Xin chúc mừng, bạn đã học thành công cách xóa tin nhắn hai bên trên Messenger!

Khi bạn xóa một cuộc chat trên Messenger, nó có xóa cho người kia không?

Khi bạn xóa một cuộc chat trên Messenger, nó sẽ không xóa nó cho người kia.

Tin nhắn của bạn sẽ chỉ bị xóa đối với người khác nếu bạn hủygửitừng người một.

Bất cứ khi nào bạn gửi một tin nhắn trên Messenger, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn hủy bỏ hoặc xóa nó cho chính mình.

Miễn là bạn không hủy tin nhắn, người khác vẫn có thể xem cuộc chat của bạn giữa họ.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tin nhắn Messenger?

Để xóa vĩnh viễn tin nhắn Messenger, bạn cần sử dụng tùy chọn “Bỏ qua”.

Các“Unsend” tùy chọnsẽ xóa tin nhắn của bạn từ cả hai phía.

Nói cách khác, việc hủy bỏ tin nhắn trên Messenger sẽ xóa vĩnh viễn tin nhắn của bạn từ phía bạn và phía người nhận.

Không có cách nào khác cho nó.

Bạn có thể biết liệu ai đó đã xóa cuộc chat của bạn trên Messenger không?

Không, bạn sẽ không thể biết liệu ai đó đã xóa cuộc chat của bạn trên Messenger hay không.

Bạn sẽ chỉ có thể biết liệu ai đó đã xóa cuộc chat của bạn nếu họ chưa gửi tin nhắn của họ.

Bất cứ khi nào bạn xóa một cuộc chat trên Messenger, người kiasẽ không được thông báovềcuộc chatđó.

Ngoài ra, cuộc chat sẽ không bị xóa đối với người kia.

Phần kết luận

Gửi tin nhắn đến nhầm người có thể khiến bạn xấu hổ. Đương nhiên, cách tốt nhất để tránh gửi tin nhắn đến nhầm người làkiểm tra kỹtên người nhận.

Tuy nhiên, nếu bạn đã gửi tin nhắn, thì hành động tốt nhất là hủy bỏ tin nhắn ngay sau đó. Đồng thời, hy vọng rằng người đó không nhìn thấy tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ.